ตั้งท้องได้5เดือนค่ะ เวลานอนชอบเจ็บใต้ซี่โครงขวา มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้านค่ะ อันตรายไหม

ชอบเจ็บใต้ซี่โครงขวาตอนนอนเป็นอันตรายไหมค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหม

1 ตอบกลับ

ลองหาหมอนใบเล็กๆรองท้อง รองหลังค่ะ หมอนคนท้องช่วยได้เยอะเลยนะคะเวลานอน