นอนงาย

แม่​ๆบ้านไหนชอบนอนหงายมั้งค่่ะ เป็นอะไรไหมแม่บ้านนี้ชอบนอนหงายพยายามนอนตะแคงแต่พอตื่นมาก็อยู่ในถ้านอนหงายเคยได้ยินว่านอนหงายรกจะติดหลังนอนหงายแล้วรกจะพันคอลูกจริงไหมค่ะตอนนี้31wค่ะ

1 ตอบกลับ

*หงาย* นอนได้ค่ะ นอนท่าที่หายใจสะดวก

5y ago

ค่ะขอโทดค่ะพิมพ์​ผิด​