นั่งยองๆ

เวลาถ่ายนั่งแบบธรรมดาแล้วมันไม่สะดวกค่ะไม่ออกนั่งยองๆบ่อยอันตรายมั้ยคะตอนนี้ 31wค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกอยู่หอพักก็นั่งแบบคอห่านค่ะทรมานมากท้องใหญ่นั่งนานปวดไปหมด แต่ลูกก่อออกมาปกตินะคะท้องนี้โชคดีหน่อยอยู่บ้านนั่งชักโครก