อายุครรภ์ 31w. ท้องแข็งบ่อยกันไหมคะแม่ๆ

แม่อายุครรภ์ 31w ท้องแข็งบ่อยค่ะ ปวดหน่วงๆแม่บ้านอื่นอาการยังไงบ้างคะ กลัวน้องออกก่อนกำหนด ค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเดินบ่อยหรือยืนนานค่ะแม่

6mo ago

นอนพักก็จะดีขึ้นค่ะ แต่ถ้ายังทำกิจกรรมเดิมซ้ำๆก็เสี่ยงท้องแข็ง คลอดก่อนได้ค่ะ