สอบถาม

แม่31w ท้องแข็งบ่อยมั้ยค่ะ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยทั้งที่ไม่ได้กลั้นฉี่ เป็นเรื่องปกติมั้ยค่ะ แล้วแม่ๆอายุครรภ์เท่ากันมีอาการยังงัยบ้างค่ะ ???

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นแค่ไม่กี่วินาทีแล้วหาย และไม่มีอาการปวดท้องร่วม ก็ไม่เป็นไรจ้า

5y ago

ใช่ค่ะแปปๆหาย แต่แข็งบ่อยค่ะกลัวจะคลอดก่อนกำหนด