สอบถามค่ะ

แม่31w ท้องแข็งบ่อยมั้ยค่ะ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยทั้งที่ไม่ได้กลั้นฉี่ เป็นเรื่องปกติมั้ยค่ะ แล้วแม่ๆอายุครรภ์เท่ากันมีอาการยังงัยบ้างค่ะ ???

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปกติทุกอย่างจ้าท้องไม่เคยแข็งเลยมีแต่เจ้าตัวเล็กดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ 33 w แข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ

5y ago

คุณแม่คิดว่าจะถึงกำหนดคลอดมั้ยค่ะ