🤣ใช่เลย!! เหมือนแม่เป๊ะๆ

ก็ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นอะนะ จริงไหมแม่ 17/08/2020

🤣ใช่เลย!! เหมือนแม่เป๊ะๆ
137 ตอบกลับ

💗 รักเดียวใจเดียว [เหมือนกับแม่เลยจ้า] พ่อเห็นครอบครัวเริ่มลำบาก ก็แอบเก็บเสื้อผ้าหนีทิ้งแม่ไป 😭 4.แม่หนูเก็บเงินเก่งมากเลยค่ะ [ทำงานหนักหาเงินเพื่อไม่ให้หนูน้องยายลำบาก] 3.แม่หนูไม่เคยดุด่าว่าอะไรเลย [ทำไรผิดก็สอน] 2.หนูไม่เคยได้กินฝีมือแม่เลย [แม่ทำงานหนักจากหนูตอน8ขวบ] 1.หนูไม่เคยได้ยินเเม่บ่นหรือว่าท้ออะไรเลย [แม่คงเหนื่อยแต่อดทน]😭😭😭

ทำกับข้าวอร่อย & รักเดียวใจเดียว เหมือนชมตัวเองเลย แต่ก็จริง ๆ นะ 😉

ชอบซื้อของเก่ง เหมือนเเม่เลย ซื้อเเล้วก็ซ่อนไว้ จนลืม 5555

ใช่หมดยกเว้นข้อ4ไปเล้ยย😂😂😂

ไม่ได้แม่มาแค่ข้อ3-4นี่แหละ

บ่นเก่ง รักเดียวใจเดียว

เริ่มบ่นงึมงำๆ แล้วว

ทุกอย่างยกเว้นข้อ2 55555

รักเดียวใจเดียวคะ

น่าจะทั้งหมดค่ะ😉