อารมณ์ลูกตอนนี้ 😆🤣😊🙄😪🤢😤😡

เจ้าตัวเล็กทำอะไรอยู่คะ อารมณ์ดีไหม ขอดูหน้าเด็กๆ ในเวอร์ชั่นอีโมจิหน่อยเร้ว 08/08/2020

อารมณ์ลูกตอนนี้ 😆🤣😊🙄😪🤢😤😡
352 ตอบกลับ

😴😴😴😴 อาการแบบนี้ทุกคน เพราะถ้าลูกไม่หลับ แม่ๆๆจะไม่ได้เล่นมือถือแน่นอน อิอิอิ

ทะเล้นมากค่า ไม่อยากนอนกลางวัน อยากให้อุ้มดูนั่นนี่ 3 เดือน

ลูกตอนนี้28วัน กินนมแม่เก่ง กินจนแหวะออก และอึบ่อย

🤗3เดือน3วันคุยเก่งมากค่ะ ลูกสาว

ง่วงหน่อยๆคะวัย1เดือน30วัน

กำลังหลับสบายเลยคร้า

🌝☺️🥺 🌝☺️🥺 สลับกัน 5555

อิแม่ 😀😀 ลูก😴😴😴😴😴