กด ❤ สาธุ ขอให้ราบรื่น

🌈 แม่ ๆ คลอดเดือนไหนกันบ้างคะ มีใครเตรียมคลอดเดือนนี้บ้างเอ่ย เซฟเก็บไว้เลย! อ่านที่มาของคาถา ทางนี้เลยค่ะ 🙏 https://th.theasianparent.com/%E0%B8%84%E0%B8%B2%E0%B8%96%E0%B8%B2%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%87%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2-2/web-view 13/08/2020

กด ❤ สาธุ ขอให้ราบรื่น
184 ตอบกลับ

ตอนอยู่ห้องรอคลอดก็มีคาถานี้ติดอยู่ในห้องด้วย ลองท่องแล้ว สรุปคลอดไม่ได้ ได้ผ่า 5555555

ตอนอยู่ห้องรอคลอด พยายามให้ท่องเหมือนกันค่ะ ก็คลอดง่ายอยู่ค่ะ

พอเข้าห้องคลอด คาถากระเจิงนะคะ มัวแต่เจ็บท้อง 55555

วันคลอดก็ท่องบทนี้แหละค่ะ คลอดไม่ได้ ได้ผ่า 55555555

ตอนรอคลอด ปวดจนไม่มีกะจิตกะใจท่องบทสวดเลยละคะ

สาธุขอให้คลอดง่ายและปลอดภัยทั้งแม่และลูก สาธุ

สาธุค่ะ ขอให้คลอดง่าย น้องแข็งแรง อวัยวะครบ32

ถึงเวลา นั้นมาคาถาคง ไม่จำแล้วมั่งค่ะ 😁😁😁😁

รพ.ที่ไปคลอด พยาบาลเอามาให้อ่านตอนรอคลอด

สาธุคะ ขอให้คลอดง่ายๆด้วยเถิดสาธุๆๆ