Memory กล้องเต็ม ดูไปดูมา อุ๊ย มีแต่รูปลูก!

แม่ ๆ ถ่ายรูปอะไรไว้ล่าสุดคะ บอกมาซะดี ๆ หรือใครอยากแชร์ โพสต์ใส่ไว้ในคอมเม้นต์ก็ได้นะคะ 08/06/2020

Memory กล้องเต็ม ดูไปดูมา อุ๊ย มีแต่รูปลูก!
723 ตอบกลับ

น้องออมสิน 2เดือน9วัน วันนี้ไปฉีดวัคซีนมาด้วยแหล่ะ กลับบ้านมายังยิ้มได้ แต่หลังจากหลับไป1ตื่นเป็นเรื่องเลยจ้ะ😍☺

บอกให้พ่อดูลูกรอพาลูกนอนแม่จะไปเข้าห้องน้ำ...แม่ออกจากห้องน้ำมาพ่อหลับก่อนลูก สรุปใครเฝ้าใครใม่รู้เลยจ้า

128 GB ก็แทบจะไม่พอบรรจุรูปลูกแล้วค่ะ จากแรกเกิด จนตอนนี้ 2 จะ 3 เดือนความจำในโทรศัพท์แม่จะไม่พอแล้ว 😂

รูปลูกสาวค่ะ หลับปุ๊บแม่จับถ่ายรูปปั๊บ555 ล่าสุดจะได้ซื้อแมมโมรี่การ์ดเพิ่มแล้ว

จากที่เคยเรียกน้องภูตอนนี้ต้องเรียกพี่ภูแล้ว เพราะกำลังจะมีน้องอีกหนึ่งคน

ถ่ายส่งให้คุณป้า(เพื่อนแม่)​ที่ซื้อชุดใหม่มาให้ดูว่าน้องใส่แล้วนะคะ

ชอบทำหน้าตาทะเล้นใส่กล้องเมื่อแม่จะถ่ายรูปน้องโฟล์ค5เดือน28วัน😁😁

แม่ถ่ายทุกวันเลยคะรูปลูกถ้าเป็นฟิล์มเหมือนแต่ก่อนคงหลายตังเลย❤

คุณแม่.พร้อม2หนุ่มน้อยคะ..คนโต.5ขวบกว่า.คนเล็กยังอยู่ในท้อง.29+2วีค คะ

หลงมาก อยากอุ้ม อยากกอด อยากหอมแล้ว เจอกันเดือนตุลา ลูกสาวแม่