ฝากครรภ์แบบพิเศษ

แม่ ๆ เริ่มฝากพิเศษตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ

4 ตอบกลับ

ช่วงใก้ลคลอดค่ะ หมอเขาจะบอกว่าสามารถฝากได้ ส่วนใหญ่ก็ประมาณ7เดือนเผื่อคลอดก่อนกำหนด หมอจะได้มาดูแล จ่ายตังหมอจะเซนต์กำกับ ไปรพ.แจ้งว่าฝากพิเศษ ที่ๆเราฝากเป็นแบบนี้ค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ เอกชนเป็นพิเศษแบบอัตโนมัติ

ไม่ควรเกิน12สัปดาห์ค่ะ

8สัปดาห์ค่ะ