อยู่ไฟหลังคลอด

แม่ ๆ อยู่ไฟหลังคลอดกันมั้ยคะ อยู่ไฟที่ไหนดี และอยู่กันกี่วันค่ะ เห็นมีแบบ 3 วัน 5 วัน 7 วัน อยู่ไฟแบบเดลิเวอรี่ หรือไปอยู่ไฟที่โรงพยาบาลดีกว่า มีที่ไหนแนะนำมั้ยคะ ราคาประมาณเท่าไรหรอคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้างมีอยู่ที่บ้านค่ะ 7 วัน 1,2000฿