น้ำหนักแม่ ๆ ก่อนท้อง

แม่ ๆ บ้านไหนน้ำหนักตัวก่อนท้อง 70++ บ้างคะ อยากรู้ใกล้คลอดเดินลำบากไหมคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง67คะตอนนี้ได้35วีค80แล้วคะ เดินไม่ลำบากคะแต่ว่าท้องแก่แล้วจะหน่วงท้องเดินมากนั่งมากไม่ได้คะท้องจะแข็งแล้วเจ็บหน่วงๆคะ

ท้องแรก หนัก85 ก่อนคลอด92 ชิวยันคลอดเลยค่ะ ท้อง2(ปัจจุบัน)หนัก72 ตอนนี้19สัปดาห์หนัก80ตอนนี้เริ่มเมื่อย หน่วงๆท้อง อุ้ยอ้ายนิดหน่อยค่ะ

นี่วันคลอดอยู่ที่ 97 แทบคลาน ลุกก็ไม่ไหว จนไม่รอคลอดเอง รีบๆผ่าเลย พอคลอดมา 3 เดือนเหลือ 77 เลี้ยงลูกเองลงเร็วมากก

บ้านนี้ก่อนท้อง68 ตอนนี้34 5 หนัก 74 ใช้ชีวิตไม่ค่อยลำบากค่ะแต่เริ่มเดินเหมือนเพนกวิ้นแล้วเพราะท้องโต🥰🥰

เคยหนักสุด119โล ตอนก่อนคลอดลูกคนที่2 ก็ปรกติ ไม่เดินหรือทำไรลำบากเท่าไรค่ะ แต่จะช้าบ้าง😁😁

ก่อนท้อง72ค่ะพอท้องเหลือแค่66เองค่ะเพราะแพ้ท้อง​หนัก​มาก​ตอนนี้น้ำหนัก​ก็ลงอยู่เลยค่ะ

ก่อนท้อง75ตอนนี้96จ้า พรุ่งนี้39สัปดาห์ เดินไม่ค่อยลำบากลำบากแต่ตอนนอนจ้า

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ก่อนท้อง75ตอนนี้94 ท้อง32สัปดาห์ เดินรึทำงานบ้านได้ปกติแต่จะช้าหน่อย จะลำบากแค่ตอนนอนจ้า

ก่อนท้องหนักไม่ถึง70 ค่ะ แต่พอท้องกว่าจะคลอดคิดว่าไม่พ้น70 โลกว่าอีกตามเคย😅

ตอนท้องได้ 2 เดือน นน.48 คะ ตอนนี้ 8 เดือน 70 แล้ว เดินยาก เพราะเราเป็นคนตัวเล็กคะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้อง44 ตอนนี้64