แม่ ๆ บ้านไหนท้องแก่แล้ว นมไม่คัดตึงบ้างไหมคะบ้านนี้นมปกติ ไม่คัดเต้าหรือตึงเลยคะ แบบนี้จะมีน้ำนมไหมคะ

แม่ ๆ บ้านไหนท้องแก่แล้ว นมไม่คัดตึงบ้างไหมคะบ้านนี้นมปกติ ไม่คัดเต้าหรือตรงเลยคะ แบบนี้จะมีน้ำนมไหมคะ

2 ตอบกลับ

มีค่ะ เตรียมอุปกรณ์ เตรียมวิธีกระตุ้นน้ำนมไปให้พร้อมแม่ ไปหาฟังยูทูปของ พี่กัลนมแม่ ก็ได้ค่ะ