ทีมพฤษภาคม

แม่ ๆ ท่านไหนทีมพฤษภาคมบ้างคะ อยากรู้ว่าขนาดท้องเริ่มใหญ่บ้างรึยัง ส่วนตัวท้องเริ่มออกแล้วค่ะ

39 ตอบกลับ

เรา2 พฤษภาคม ท้องไม่ใหญ่เท่าไร เเต่น้ำหนักขึ้น

21พฤษภาคมจ้า22วีค3วันท้อง2จ้าแต่เล็กกว่าท้องแรก

ท้องเหมือนไม่ท้องเลยค่ะ คลอดพฤษภาเหมือนกัน😂

บ้านนี้12วีค5วัน เริ่มออกแบบเห็นชัดแล้วจร้าา

24wจร้า 6เดือนแล้วค่ะ คลอด12พ.ค66 ลูกชายค่ะ

20 พค ค่ะ ออกนิดหนึ่งเหมือนกินข้าวอิ่ม😂

2y ago

แม่หุ่นดีมากเลยค่ะ บ้านนี้เหมือนท้อง 5 เดือนเลย555

12วีค+6 เริ่มออกมานิดหน่อยแล้วค่ะแม่

30พฤษพายังไม่เห้นหน้าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้26 พ.ค ค่ะ 24 สัปดาห์แล้ว🥰

เรา12พฤษภา เริ่มออกนิดๆแล้วค่ะ

2y ago

สอบถามหน่อยนะคะ ก่อนแม่ท้องประจำเดือนแม่มาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ค่ะ