ทีมพฤษภาคม

แม่ ๆ ท่านไหนทีมพฤษภาคมบ้างคะ อยากรู้ว่าขนาดท้องเริ่มใหญ่บ้างรึยัง ส่วนตัวท้องเริ่มออกแล้วค่ะ

39 ตอบกลับ

พฤษภาคมเหมือนกันจร้าตอนยุกทม.อากาศไม่ดีทานไม่ค่อยได้แพ้ทานแล้วอ้วกออกหมดน้ำหนักลงพอกลับไปเที่ยวบ้านต่างจังหวัดทานได้ไม่แพ้เลยรุ้สึกสดชื่นท้องเริ่มออก14วีคแล้วค่ะรุ้สึกลูกแอบเคลื่อนตัวเหมื่อนจะดิ้นรุ้สึกได้เลยท้องชอบแข็งช่วงท้องน้อยข้างเดียวเหมือนน้องเคลื่อนตัวขึ้นมา แล้วก้หายไปสักพักค่ะ

2y ago

รุ้แล้วค่ะแม่ท้อง3ค่ะ

ของเรา 22 พ.ค. ท้องไม่ใหญ่แต่ว่าท้องแหลมค่ะเขาว่าได้ลูกชายจะท้องแหลมได้ลูกสาวท้องจะโตอันนี้เป็นความเชื่อของบุคคลนะคะ😂 #ทีมลูกชายคนแรกค่ะ

1y ago

น้องยังไม่โชว์หรอคะ

นี้ 24 พ.ค ท้องออกนิดเดียวเองคร่า แต่คุณแม่แอบกังวลค่ารักษาที่โรงพยาบาลศิริราชอยู่นะราคาค่อนข้างพอสมควร คุณแม่จะหาตังทันไหม

บ้านนี้จะ15วีคแล้วคะกำหนด1 พ.ค มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากเลยแต่ส่วนตัวคิดว่าใหญ่แล้วนะคะปกติเป็นคนไม่มีหน้าท้องคะ

บ้านนี้ 27 พ.ค. ตอนนี้ได้ 11 วีค 1 วัน ท้องออกเล็กน้อยไม่ใหญ่มาก แต่แพ้ท้องหนักมาก อ้วกจนหน้าท้องแกร่งไปหมด

2y ago

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยคะตอนนี้ยังแพ้ท้องหนักมากเหมือนกัน

เราท้อง 3 เดือน เพื่อนทักบอกท้องใหญ่เหมือน 5-6 เดือน แต่น้ำหนักเราก็เท่าเดิมนะ ทำไมท้องใหญ่ก็งงมาก

ตั้งแต่เดือนที่5เป็นต้นมา ท้องโตไวมากค่ะ และกินเยอะมากขึ้นด้วย หิวตลอดทั้งวัน😅😂🤣 กำหนด 11 พค ค่าา

1y ago

นอนไม่เคยเต็มที่เลยค่ะเดี๋ยวนี้ ท้องก็แข็งบ่อยด้วย 😂

เป็นสาวอวบอยู่แล้ว ตอนนี้ท้องเข้าวีคที่ 13 แต่ยังไม่รู้สึกว่าหน้าท้องเปลี่ยนเท่าไหร่ค่ะ 😂

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่าาา

แม่บ้านนี้ท้อง2 ตอนนี้14+4w เหมื่อนไม่ท้องเลยคะ น้ำหนักก้อไม่ขึ้น แอบนอยตัวเองเหมื่อนกัน

อีก3วันครบ12w เราเป็นคนผอมอยู่แล้ว จะออกแค่เวลากินอิ่มค่ะ ตื่นเช้ามาเหมือนคนไม่ท้องเลย