รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย

แม่ ๆ ที่มีกำหนดคลอดเดือนเมษา เป็นไงบ้าง เงียบกริบไหม ต้องเร่งคลอดหรือเปล่า ส่วนทีมอื่นที่แอบดูอยู่ มาช่วยกันเชียร์ เป็นกำลังใจให้คุณแม่กันนะคะ

รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย
332 ตอบกลับ

กำหนด29เมษา แตกเมื่อ23มีนา แฝดชายจร้าา

5y ago

น้ำหนักแรกคลอด เท่าไหร่จ่ะแม่

8เมษานี้แล้วคะเจ็บปวดไปหมดแล้วคะ

3 เมษา ไม่มีวี่แวว อาการอะไรเรยค่ะ

20เมษา เงียบกริมไม่มีเตอนเลยค่ะ

Full term วันที่ 28 ยังไม่มีอาการอะไรค่ะ

14เมษาค่าา ยังไม่มีวี่แววเลยค้ะ

กำหนด5เมษานี่ยังเงียบกริบเลยค่ะ

ดีใจกับแม่ๆ เดือนเมษาด้วยนะค่ะ

นัดผ่า 7เมษานี้แล้วคะ ตื่นเต้นๆ

อยากเจอแล้ว❤️👧🏻👧🏻❤️ 15เมษา