รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย

แม่ ๆ ที่มีกำหนดคลอดเดือนเมษา เป็นไงบ้าง เงียบกริบไหม ต้องเร่งคลอดหรือเปล่า ส่วนทีมอื่นที่แอบดูอยู่ มาช่วยกันเชียร์ เป็นกำลังใจให้คุณแม่กันนะคะ

รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย
332 ตอบกลับ

21 เมษา จ้า ผ่าคลอด กำหนดจริง 3 พค

13เมษาจ้า ยังเงียบกริบยุเลยยย

24เมษาค่ะ อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ

25เมษา เจ็บเตือนมาเรื่อยไปค่ะ

กำหนดคลอด 25 เมษา 63 เงียบมากจ้า

8 เมษายน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

25เมษา ยังเงียบอยู่เลยค้าาา😅

8เมษาเงียบกริบไม่มีอาการไดๆ

กำหนดคลอด6เมษายังเงียบยุเลย

ใกล้แล้วแต่ยังเงียบคะ 12 เม.ย.