รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย

แม่ ๆ ที่มีกำหนดคลอดเดือนเมษา เป็นไงบ้าง เงียบกริบไหม ต้องเร่งคลอดหรือเปล่า ส่วนทีมอื่นที่แอบดูอยู่ มาช่วยกันเชียร์ เป็นกำลังใจให้คุณแม่กันนะคะ

รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย
332 ตอบกลับ

แฝดชายตัวน้องผ่าวันที่9เมษานี้จร้า

24 เมษา เงียบมากไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ

12เมษา แตกก่อนจ้า 37 week น้องได้14วันแล้ว

23เมษาค่าา​ เริ่มมีอาการปวดร้าวแล้ว

2เม.ย.ค่ะแต่ยังไม่มีอาการไรเลยจ้า

5y ago

ตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะผ่าคลอด

กำหนด22เมษาแต่หมอนัดผ่า10เมษาค่ะ

กำหนดผ่า 11 เมษาค่ะ แต่กลัวแต่ก่อน 😓

21เมษา เจ็บบ่อยมาก แต่ไม่ออกสักที 😂

บ้านนี้7เมษา เงียบยุเลยค่ะกังวนมาก

5y ago

ของเราวันที่9แต่เงียบมากเลยกังวนมากเลยค่ะ

30เมษาจ้าปวดหลังมากอยากแตกแล้วจ้า