รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย

แม่ ๆ ที่มีกำหนดคลอดเดือนเมษา เป็นไงบ้าง เงียบกริบไหม ต้องเร่งคลอดหรือเปล่า ส่วนทีมอื่นที่แอบดูอยู่ มาช่วยกันเชียร์ เป็นกำลังใจให้คุณแม่กันนะคะ

รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย
332 ตอบกลับ

22เมษาจ้า อิแม่อยากแตกแย้วว อยากเจอมากๆ

22เมษาค่ะ38+1เงียบยุเรยอยากเจอหน้าแล้ววว

14 เมษา ไร้วี่แวว อยากแตกเต็มทีแล้วจ้าา

กำหนด 4 เมษาค่ะ แต่แอบแตกไปตอน 18 มีนา 🥰💕

เมษาจ้า เงียบทุกช่องทางมีแต่ดิ้นสู้

28เมษา เจ็บเตือนมาเกือบเดือนแล้วค้าบ

เป็นกำลังใจให้แม่ๆเดือนเมษายนนะค่ะ

กำหนด 13 เมษา ตอนนี้ 38+2สัปดาห์แล้วค่ะ

8 เมษา เงียบกริบเลยค่ะ อยากเจอเเล้ว

29เมษาค่ะ วันนี้เจ็บเตือนทั้งวันเลย