รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย

แม่ ๆ ที่มีกำหนดคลอดเดือนเมษา เป็นไงบ้าง เงียบกริบไหม ต้องเร่งคลอดหรือเปล่า ส่วนทีมอื่นที่แอบดูอยู่ มาช่วยกันเชียร์ เป็นกำลังใจให้คุณแม่กันนะคะ

รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย
332 ตอบกลับ

29เมษา แม่อยากแตกแล้ว

13เมษาอยากแตกแล้วค่ะ

24เมษา63 ค่ะแม่ๆ🤰💓

11เมษา ยังเงียบยุเลยค่ะ

5y ago

ยังไม่มีอาการอะไรเหรอค่ะแม่

6เมษาจ้ามีเจ็บเตือน

กำหนดคลอด4เมษายนจร้

28เมษาค่า ปวดหลังมาก

20เมษาปวดไปหมดเรยคะ

ผ่า 11/4/63 จร้า #ทีมเมษา

14 เมษาค่ะ เงียบกริบ