รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย

แม่ ๆ ที่มีกำหนดคลอดเดือนเมษา เป็นไงบ้าง เงียบกริบไหม ต้องเร่งคลอดหรือเปล่า ส่วนทีมอื่นที่แอบดูอยู่ มาช่วยกันเชียร์ เป็นกำลังใจให้คุณแม่กันนะคะ

รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย
332 ตอบกลับ

30เมษาจ้า เงียบกริบ

23เมษา เงียบกริบเรย

37+2 ยังเงียบอยู่ค่ะ

26เมษาอยากแตกแล้วว

13เมษา​ ยังเงียบยุ

27เมษาจ้าาา ☺️☺️☺️

กำหนดคลอด23 เมษาคะ

23เมษาค่ะเงียบกิบ

15 เมษา เงียบกริบ😆

8 เมษาค่ะ ตอนนี้39+1w