รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย

แม่ ๆ ที่มีกำหนดคลอดเดือนเมษา เป็นไงบ้าง เงียบกริบไหม ต้องเร่งคลอดหรือเปล่า ส่วนทีมอื่นที่แอบดูอยู่ มาช่วยกันเชียร์ เป็นกำลังใจให้คุณแม่กันนะคะ

รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย
332 ตอบกลับ

11เมษา อยากแตกแล้วค้าา

13 เมษาเงียบกริบเลยค่ะ

14เมษา ยังเงียบยุเลยคะ

16เมษา ได้เเต่นับวันรอ

25 เมษา เงียบอยู่เลย😂😂

29เมษา เจบเตือนแล้วค่ะ

15 เม.ย. ยังเงียบอยู่จ้า

นัดผ่าพรุ่งนี้แร้วคะ

11เมษา63 ไม่ทันแล้วจร้า

3เมษาค่ะ. เงียบมากเรย.