รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย

แม่ ๆ ที่มีกำหนดคลอดเดือนเมษา เป็นไงบ้าง เงียบกริบไหม ต้องเร่งคลอดหรือเปล่า ส่วนทีมอื่นที่แอบดูอยู่ มาช่วยกันเชียร์ เป็นกำลังใจให้คุณแม่กันนะคะ

รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย
332 ตอบกลับ

9เมษา ยังไม่แตกเลยค้าา

5y ago

สู้ๆเหมือน​กันน้ะค่ะคุณ​แม่☺️😍

นัดผ่าคลอด7เมษาแล้วค้า

23เมษาค่ะ ไม่มีอาการใดๆ

18เมษา เจ็บเตือนบ่อยมาก

16เมษาค่ะเงียบกริบเลย5555

16เมษา ยังเงียบอยุเรยคะ

30 เมษาจ้า ตื่นเต้นสุดๆ

9เมษายังเงียบอยู่เลย😂

5เมษา39+3ยังเงียบยุเรยคะ

น้องบ้านนี้ 14เมษาค่ะ😊