อาการแพนิคตอนท้อง

แม่ ๆ คนไหนเคยนอนแล้วจู่ ๆ ตื่นมากลางดึกแล้วร้องไห้ทั้งคืน จนถึงเช้าบ้างคะ อยากรู้ทำยังไงให้หายจากอาการนี้คะ ตอนนี้ก็ยังร้องไม่หยุดเลย

1 ตอบกลับ

แม่คิดมากหรือป่าวคะ ทางนี้เป็นบ่อยค่ะตั้งแต่เริ่มเข้า8 เดือน

2y ago

ไม่นะคะ จู่ ๆ ก็เป็น แบบไม่ทราบสาเหตุเหมือนกันค่ะ