แม่.ๆคนไหนปวดหลังหรือเข็ดหลังจนนอนไม่ได้บ้างค่ะ

แม่.ๆ คนไหนปวดหลังหรือเข็ดหลังจนนอนไม่ได้บ้างค่ะแล้วแม่.ๆ หาวิธีแก้กันยังไงค่ะบ้านนี้พึ่ง 18 Week เองค่ะปวดช่วงหลังและช่วงเองมากค่ะพอจะมีวิธีไหนที่ช่วยให้ปวดน้อยลงไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนลำบากปวดไปหมดบ้านนี้หมอนซ้ายขวาเลยค่ะแถวมีวางใต้ขาด้วยค่ะช่วยได้ หมอบอกเรื่องปวดเอวทำใจเลยค่ะเจ็บจนเกิด

3y ago

บ้านนี้ใช้หมอนรองไม่ได้ค่ะน้องจะถีบแค่มือลูบท้องก็ถีบค่ะเหมือนจะรำคานหน่อย.ๆ ค่ะ