18 สัปดาห์ แม่ ๆ เป็นมั้ยค่ะ

18 สัปดาห์ทำไมรู้สึกเหนื่อย ๆ หายใจไม่ทั่วท้อง ง่วงตลอด แม่ ๆ เป็นกันบ้างมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

เรา19wง่วงบ่อย นอนเยอะคะ หายใจไม่ค่อยสะดวก เวลานอนต้องตะเเคงซ้าย ถึงจะหลับ

เรามีหายใจไม่ทั่วท้องค่า ก็พยายามสูดเข้าไปลึกๆทุกครั้งที่รู้สึกตัว

เป็นตั้งแต่ไม่รู้ว่าท้อง2เดือนจนตอนนี้5เดือนก็ยังง่วงยังเหนื่อยมาก

ไตรมาส2 เราง่วงนักกว่าช่วงท้องแรกๆอีกค่ะ😂 ขี้เกียจหนักมากกก

เข้าไตรมาส2 ทั้งหายใจถี่ ไม่ทั้วท้อง ง่วง เพลีย ง่ายมากเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเหนื่อยง่าย ขี้ร้อน หายใจไม่อิ่ม

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เเต่ไม่มีอาการง่วง