แม่.ๆคนไหนปวดหลังหรือเข็ดหลังจนนอนไม่ได้บ้างค่ะ

แม่.ๆ คนไหนปวดหลังหรือเข็ดหลังจนนอนไม่ได้บ้างค่ะแล้วแม่.ๆ หาวิธีแก้กันยังไงค่ะบ้านนี้พึ่ง 18 Week เองค่ะปวดช่วงหลังและช่วงเองมากค่ะพอจะมีวิธีไหนที่ช่วยให้ปวดน้อยลงไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

น้ำอุ่นประคบจ้า