ภาวะเลือดจาง

แม่ ๆ คนไหนตั้งครรภ์ แล้วผลเลือดออกมามีภาวะเลือดจางบ้างไหมคะ ผลเลือดคุณพ่อยังไม่ออกค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราตอนไปตรวจก็เลือดจางค่ะแต่คุณหมอให้ยามากินบวกกับเรากินอาหารที่มีธาตุเหล็กด้วยค่ะตอนนี้ผลปกติทุกอย่างแล้ว

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ ตับนี่ไม่ได้จริงๆค่ะ 🤣🤣