ลางาน

แม่ ๆ ลาคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

61 ตอบกลับ

ลา 24 ก. ค คลอด 26 ก.ค 👏 #แม่บ้านนี้คลอดกะทันหัน ความดันสูง 38 week ค่ะ

มีวันลาเหลืออยู่13วัน จะใช้ลาก่อนถึงกำหนด ไม่รู้จะได้ป่าว

บ้านนี้ 37w2d ยังไม่ได้ลาเลยคะ กะว่าอีก 1 week จะลาคะ

ลาช่วงอายุครรภ์ 38 สัปดาห์ เพื่อ 2 สัปดาห์สุดท้าย

บ้านนี้ถึง รพ.จะคลอดค่อยลา ^^ ที่ทำงาน ชิวๆ

ลาวันที่17คลอด19ค่ะ37วีคนิดหน่อยปวดขาเดินไม่ไหว

38​Weekไม่​รู้​จะถึงไหม😭ตอนนี้31+3หน่วงมากแล้วค่ะ

ตั้งใจลาตอน38w. ค่ะ ตอนนี้36+5w. แล้วยังชิวๆอยู่

36+5 คะ หมอนัดผ่า15สิงหา ลาตั้งแต่1สิงหาคะ

ไม่ได้ลาเลยค่ะ ทำงานถึงวันคลอดเลย