ลาคลอด

อยากรู้จัง ลาคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอน 38 วีคค่ะตอนแรกลาล่วงหน้าก่อนครบกำหนด 6 วันแต่พอรู้สึกปวดหลังก็เลยเลื่อนมาอีก 3 วันค่ะแต่ก็มานอนรอก็เงียบกริบไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากท้องแข็งอย่างเดียวเลย

5y ago

อันนี้37 แล้วยังเงียบค่ะ แต่ว่าจะลาคลอดแล้วเหมือนกัน ปวดหลัง

บ้านนี้ลาตอน38วีค คลอด39วีคค่ะ

5y ago

เกือบพอดีเลย