ลางาน

แม่ ๆ ลาคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

61 ตอบกลับ

38 วีคค่ะ ก่อนคลอดน้องสองสัปดาห์

กะว่าจะลา 25 สิงหาคม คลอด 5 กันยาค่ะ

3y ago

@ทุ่งแสง ตะวัน อยู่ศรีสะเกษค่ะแม่ เดินทางด้วยรถส่วนตัวกลับจากปทุมธานี แต่ได้กลับก่อนกำหนด กลับตั้งแต่ 18 กรกฎาเลยค่ะ เพราะต้องมากักตัว

36wสามีไห้ลาแล้วคะไม่หยุดก็มีงอน

บ้านนี้จะออกจากงานเลยค่ะ ตอน32w

ใกล้คลอดซัก2 อาทิดก้อลาเลยคะ

กะว่าสัก35ถ้าไหวนะคะ ตอนนี้25w

ลาคลอด 38+5W ค่ะ คลอดตอนได้ 39+5W ☺️

38 ลาแล้วค่ะ เดินไม่ไหวแล้ว

กะว่าจะลาสัก 37week ค่ะ ถ้าไหว 😂

บ้านนี้ลาตั้งแต่32วีคคร้า