วันลา

แม่ๆที่ทำงาน​ ลาคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

14 ตอบกลับ

กะจะทำถึงสิ้นเดือนก.ค.นี้ ลุกนั่งไม่ไหวแล้ว นั่งทำงานกับพื้นลุกนั่งเริ่มจะลำบากแล้ว กำหนดคลอด27ส.ค.นี้

กะจะลา​39w.ค่ะ​ เพราะได้ยินมาว่า​ จะ​หน้า5วัน​หรือ​หลัง5วัน​จากที่กำหนดคลอด.

จะลา 38 W ค่ะ ตอนนี้ก็จะเริ่มเดินไม่ค่อยไหวแล้ว กำหนดคลอด 11 สิงหาค่ะ

บ้านนี้จะลาตอน 38+5 weekคะ ลา 26 กค นี้ หมอนัดคลอดสิ้นเดือน

5y ago

คลอดสิ้นเดือนเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ทำจนวันคลอดจ้า เช้าไปทำงาน บ่ายลาคลอด

บ้านนี้ลา38w6dค่ะ กำหนดคลอดวันอาทิตย์นี้แล้ว😊

คิดว่าจะลาคลอดตอนก่อนคลอด 2 อาทิตย์ค่ะ

ทำงานถึงสิ้นเดือน กค. กำหนดคลอด 28สค ค่ะ

ถ้าไม่คลอดก่อน ก็ตั้งใจจะลาตอน38w.

20เดือน10จ้า กำหนดคลอดวันที่ 27ตุลา.