ใครมีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดไม่ใช้แล้วมั้ยคะ

แม่ ๆ ท่านไหนมีเสื้อผ้าแรกเกิดไม่ใช้แล้วบ้างคะ บ้านนี้ขอรับบริจาคค่ะ จะให้ออกค่าส่งเองก็ได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ ขอที่ อยู่ด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ นางสาว จุฑามาศ สุกิจพิทยานันท์ 452 ซ.จรัญฯ 66/1 ถ.จรัญฯ แขวง บางพลัด เขต บางพลัด กรุงเทพฯ 10700 เบอร์ 099-710-8862