ลูกดิ้น

แม่ ๆ คนไหนตอนกลางวันลูกไม่ค่อยดิ้นรึแทบจะไม่ดิ้นเลยแล้วมาดิ้นตอนกลางคืนมั่งคะ ตอนกลางลูกไม่ค่อยดิ้นเรากังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็กังวลเราก็เป็น ตอนนี้6เดือน ถ้าได้ดิ้นดิ้นแรงมาก .... ...แต่ไปอ่านเจอ เขาระบุว่า ลูกเราในท้องจะนอนกลางวัน นอนวันละ20ซม นอนกลางวันเขาจะหลับยิ่ง เวลาเราเดินเหมือนเราไกวแปลให้เขาหลับดีขึ้นและ เวลาเขาได้ยินเสียงเราพูดเขายิ่งหลับลึกไปอีกเพราะเขาอุ่นใจคุ้นเสียงเรารุ้สึกปลอดภัย แต่เขาจะดิ้นช่วงเราจะนอนค่ำๆดิ้นไม่มาก...ช่วง8-9เดือน จะรุ้สึกว่าดิ้นบ่อยมากคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางวันดิ้นน้อย