ขอยุติการตั้งครรภ์

เเท้งน้องเมื่อเช้านี้ เสียใจมาก??

139 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ก่อนหน้านี้เราก็แท้งค่ะ เสียใจมากทำใจยากมาก แต่ทำตามหมอสั่งสามเดือนหลังจากแท้งก็ท้องใหม่อีกรอบค่ะ ตอนนี้น้อง 33 สัปดาห์ใกล้คลอดแล้วค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยน้ะค้ะคุณแม่ สู้ๆน้ะเด่วน้องก้กับมาเกิดใหม่ หนุก้เสียใจมากแท้งเหมือนกัน แต่ไม่ได้ขูดมดลูก หลังจาก4เดือนน้องกับมาเกิดแล้ว สู้ๆน้ะคุนแม่

เสียใจด้วยนะค่ะ เป็นกำลังใจไห้ค่ะ เพื่อนเราก็แท้งเห็นความเจ็บปวดความทรมานของเพื่อนแล้ว กลัวตัวเองเหมือนกันค่ะที่บ้านต้องทำงานยกของหนักทุกวัน😢

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ😍

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ เราก็เคยผ่านมา หมอให้ยุติการตั้งครรภ์ตอนน้อง6เดือน ตอนนั้นแม่ใจสลายมากเลย กว่าจะทำใจได้ สู้ๆนะคะแม่ เข้มแข็งๆ

3y ago

แม่บ้านนี้เป็น ธาลัสซีเมียชนิดรุนแรง ตอนแรกหมอจะให้ยุติการตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะแต่แฟนเลือดปกติหมอเลยให้ตั้งครรภ์ต่อได้ แต่น้องออกมาจะเป็น พาหะ ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

เราก็แท้งมา2 รอบค่ะ ทัองที่ 2 และ 3 เสียใจมากเหมือนกันค่ะ แต่อยากให้กลับมาดูแลสุขภาพตัวเอง แล้วเริ่มต้นกันใหม่นะคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

สู้ ๆ นะคะ เพิ่งแท้งเมื่ออาทิตย์ก่อนเหมือนกันค่ะ กำลังใจสำคัญมากจริง ๆ คิดว่าเดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ ✌🏻

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้ผ่านมาแล้วถึง 3 ท้องไม่ได้สักคนค่ะรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงเดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่

3y ago

ท้องแรกเดินทางไกลค่ะแฝดธรรมชาติตกเลือด7วีค ท้องสองหมอซาวน์ดช่องคลอดแฝดธรรมชาติน่าจะโครโมโซมไม่สมบูรณ์ค่ะ6วีค ท้องสามท้องลมค่ะหมอสั่งกินยากันแท้งตั้งแต่5วีคก็ไม่รอดค่ะแม่มาตกเลือด10+4วีคหมอสั่งขูดมดลูกทันทีค่ะ #หมอสั่งตรวจอาการที่จะทำให้เสี่ยงทุกอย่างปกติดีค่ะหมอเลยสันนิษฐานว่ามดลูกน่าจะฝ่อเนื่องจากอายุเยอะ37จะ38แล้วค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้น้องก็เสียชีวิตในครรภ์ ตอน 8 วีค เสียใจมากเหมือนกันคะ แต่ก็ต้องไปต่อ

มีแม่ท่านไหนกินโชดาไหมค่ะอย่างน้ำแดงโซดาน้ำเขียวโซดาแบบนี้นะคะเรากินจะเป็นอะไรไหมคะ

4y ago

กินน้ำผึ้งโซดา แต่จริงๆงดได้ก็ดีค่ะ ไม่ควร กินพอหายอยากพอค่ะ

เราก็ยุติการตั้งครรภ์​เหมือนกันกว่าจะทำใจได้😭😭😭😭😭ยังไงก็สู้ๆไปด้วยกันนะคะ

3y ago

34​ค่ะ