เสียใจมาก

วันนี้มาหาหมอ หมอบอกหัวใจลูกไม่เต้นแล้ว

89 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่ 😥😥 เราก็เคยเป็นแบบนี้ตอนท้องแรก ไม่มีสัญญาณใดๆ บอกก่อน มาหาหมอตอน 9 Week น้องไม่มีสัญญาณหัวใจแล้ว ต้องขูดมดลูก แต่ผ่านมาอีก 4 ปี เราก็ตั้งท้องใหม่ และก็มี baby ที่น่ารัก สมบูรณ์ แข็งแรง เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌✌

เคยผ่านมาแล้วเหมือนกันค่ะ แม่ต้องเข้มแข็งนะคะ ต้องเข้าใจการคัดสรรของธรรมชาติ เพราะน้องไม่แข็งแรงสมบูรณ์เค้าก็จะหยุดโตไปเอง รีบทำใจ ออกกำลังกาย พักผ่อน บำรุงร่างกาย ของเราอีกสองเดือนน้องกลับมาใหม่ และแข็งแรงดีค่ะ สู้ๆนะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ คุณแม่มีอาการอะไรที่สามารถเห็นได้ชัดก่อนไปหาหมอไหมคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้หัวใจน้องก็ไม่เต้น หมอบอกน้องเสียชีวิตในครรภ์ 😭😭😭😭

เหมือนกันเลยค่ะไปหาหมอบอกหัวใจน้องไม่เต้นตอนนี้กำลังท้องใหม่ได้3เดือนค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ดูแลตัวเองให้แข็งแรง เดี๋ยวน้องก็มาใหม่จ้า

เสียใจด้วยค่ะ ดูแลตัวเองรอน้องกลับมาอีกครั้งนะ

ขอแสดงความเสียใจ​ด้วย​นะ​คะ​ สู้​ๆ​นะคะ​✌🏻​

เสียใจด้วยน่ะค่ะคุณแม่.. เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้สู้ๆค่ะ