อ้วก ท้องเสีย

แฟนอ้วก+ท้องเสียบ่อยช่วงท้อง2-3 วีค มีใครเป็นไหมครับ

2 ตอบกลับ

อ้วกนี่ปกติ อาการของคนแพ้ท้องค่ะ แต่ท้องเสียนี่ไม่ใช่ ไปกินอะไรมาแล้วท้องเสียรึเปล่าค่ะ

6y ago

นั่นแหละครับ สิ่งที่คิดอยู่ ถามก็บอกกินขิงสุกใหม่อยู่นะครับ ขอบคุณครับ

อ๊วกค่ะ เป็นอาการปกติช่วงท้องแรกๆ แต่ท้องเสียน่าจะเกิดจากการกินของคุณแม่นะคะ