ท้องแรก

ท้องเสีย+อ้วก อาหารเป็นพิษหรือป่าวคะ เมื่อคืน02.30 ท้องเสีย+อ้วก ตอนเช้า อีกรอบ แต่แค่ท้องเสีย จะเป็นไรกับบี๋มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อยากให้ไปหาหมอนะคะ หมอจะได้ช่วยรักษาและสั่งยาที่ปลอดภัยให้ค่ะ จะได้หายสนิท ระหว่างนี้จิบเกลือแร่ไปพลางๆนะคะ

แม่ทานอะไรเข้าไปคะ. บ้านนี้เคยเป็นอยู่ 2 ครั้ง เวลาที่ทานอะไรแล้ว แพ้ตอนท้อง ถ้าเป็นหนักเลยแนะนำหาหมอเลยนะคะ

5y ago

ตอนค่ำช่วงทุ่ม2ทุ่ม กินข้าวหมูแดงไปค่ะ ตอนนี้กินน้ำนอนพักดีขึ้นแล้วค่ะ