อ้วก ท้องเสีย

ท้องเสียเข้าห้องนำ้หลายรอบ ทั้งอ้วก ตอนนี้31สัปดาห์ ควรไปหาหมอหรือซื้อยามากินได้ค่ะ

5 ตอบกลับ

หาหมอดีที่สุดคะ คนท้องกินยาเหมือนทั่วไปไม่ได้คะ ต้องใช้ตามแพทย์สั่งคะ

คนท้องไม่ควรกินยาเองค่ะ ไปหาหมอดีที่สุด

หาหมอค่ะเคยเป็นเหมือนกันตอนท้องไตรมาส2

แนะนำให้หาหมอค่ะแม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ