ขอคำแนะนำ

ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ พอดีน้องกินนมแล้วท้องเสีย.อ้วก.น้องอายุ2เดือน18วัน กินนมนีโอชัวร์ถ่ายแข็ง.กินs26ท้องเสีย.อ้วก.เราจะเปลี่ยนนมยี่ห้ออรัยดีค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ คุณแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นนมแพะดีไมค่ะ เพราะบ้านนี้น้องแพ้เลตโต๊ด ไม่อึ4-5วัน ท้องแข็ง ร้องงอแงทั้งวันทั้งคืน เลยตัดสินใจเปลี่ยน พอเปลี่ยนมาแล้วดีขึ้นมาเลยคะ