ท้องแรกค่ะอยากถามประสบการณ์ค่ะ

พอดีว่าแพ้ท้องหนักมากค่ะ ท้องเสีย อ้วก จนเเรงไม่มี ถึงขั้นลุกไม่ได้ไม่สบาย มีแม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้มั้ยค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ลองแบ่งอาหารเป็นมื้อเล็กๆดูมั้ยคะแม่ กินสัก2-3คำ อีก1-2ชั่วโมงให้มากินใหม่ ท้องจะได้ไม่ว่าง ทางนี้ 6 w 3 d แพ้หนักเหมือนกันค่ะ แต่ก็ลองวิธีที่พยาบาลแนะนำมา เห็นว่าน้ำทับทิมแบบชงก็ช่วยลดอาการแพ้ได้นะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ยาแก้แพ้ก็ไม่ช่วยอะไร หมอจับฉีดยาไป1เข็ม

2y ago

ไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นจะไปหาหมอค่ะ ขอบคุณค่ะ🥰

ืเราเคยแพ้มากแร้วขอหมอไห้น้ำเกลือค่ะแร้วก้หายแพ้เรย

2y ago

เดี๋ยวต้องไปหาหมอเเล้วค่ะ🥰

เราไม่แพ้เลยค่ะ กินเก่งมาก🥰🥰

2y ago

ของเรานี้ ท้องเสียค้ะปวดท้อง ตอนจะไปอุจาระไป6รอบเเล้วอ้วกอีก4 กินอะไรก็ออกหมดเลย นี้เขาเรียกอาหารเป็นพิษหรือแพ้ท้องค้ะ