น้อยใจแฟน 😭😭

แฟนอยากมีลูกมากค่ะ พยายามมา8 เดือน ติดแล้วค่ะ แต่พอเราบอกแฟนกลับเฉยๆ แถมถามกลับอีก 2ขีดนี่ท้องหลอ? เรากะบอกว่าท้อง แล้วกะชวนไปฝากครรภ์ แฟนบอกรอให้แน่ใจก่อน สัก3-4เดือน ค่อยไปฝาก เรานี่คิดมากเลยกังวลกลัวไปหมดอยากฝากมาก 😭 นี่แฟนไม่สนใจเลย เราคิดมากไปรึแฟนไม่ใส่ใจจริงๆเนี่ย

น้อยใจแฟน 😭😭
84 ตอบกลับ

ถ้าจะให้ดีกับลูกไปฝากท้องเองก่อนเลยค่ะพ่อบ้านนี้ก็เป็นค่ะอยากมีมากปล่อย7-8ปีเคยติดเเล้วหลุดพอมีอีกตอนนี้แรกๆนางก็งงๆใช่เหรอให้2-3เดือนก่อนมั่นใจแล้วกันค่อยฝากพอฝากแล้วซาวเเล้วของจริงเขาก็ดูแลดีนะคะแต่อารมน้อยใจของคนท้องมันก็เป็นธรรมดาค่ะเป็นกำลังใจให้นะคิดบวกเข้าไว้ค่ะ