ถ่ายทุกครั้งหลังทานอะไรลง

ขอความเห็นแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้บ้านนี้ท้องได้ 34+4 w สัก 2-3 วันมานี้ หลังอาหารทุกมื้อหรือเวลากินอะไรลง สัก 2-3 นาที ก็จะปวดท้องถ่ายเหลวทุกครั้ง พอถ่ายออกก็จะหายปวดท้อง จะปวดอีกทีตอนกินอะไรลง มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ หรือบ้านไหนพอจะรู้บ้างขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ

4y ago

คะ ไปมาแล้วคะวันนี้หมอว่าลำไส้อักเสบคะ