อยากมีลูก

หลังจากที่แท้งลูกคนที่2พยายามมา4เดือนยังไม่มีท่าทีว่าจะติดเราควร กินอะไร ใช้วิธีไหน ถึงจะมีลุ้นแบบเค้าบ้างคะ ตอนนี้เริ่มเครียดกับความพยายามนี้จังคนแรกติดง่ายมาก???

3 ตอบกลับ

กินอาหารที่มีโฟเลตสูงๆค่ะ เพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อมมีลูก สู้ๆค่ะ

5y ago

ค่า

บ้านนี้ก็งุ้นจนตอนนี้เลิกลุ้นละคะ😌

5y ago

อ๋อค่ะ เด่วหนุจะลองไปใช้บ้างค่ะ ขอบคุณนะคะ😍😍😍