ท้องผิดปกติป่าวคับ

แฟนผมท้องประมาณ3เดือนวันนี้ไปตามหมอนัดหมอกดที่ท้องให้ แต่ไม่เจออะไร ฟังเสียงหัวใจก็ไม่ได้ยินอะไรแบบนี้ผิดปกติป่าวคับ ตอนนี้ทั้งผมทั้งแฟนใจไม่ดีเลย... แต่หมอนัดซาวดูสิ้นเดือนนี้

6 ตอบกลับ

วิธีไหนกดท้องดู ใช้มือสัมผัสเอาไม่รู้หร่อกคะ นอกจากจะซาวด์ ไม่ใช่จะเอามือจับแล้วรู้เลยว่าเป็นอะไร

อย่าเพิ่งคิดมาก รออัลตร้าซาวด์ก่อนคับ...สู้ๆคับคุนพ่อ

รอซาวค่ะ ซาวดูที่อื่นก่อนก็ได้ค่ะจะได้ไม่กังวล

ไม่เคยค่ะ .เป็นกำลังใจให้นะคะ..สู้ๆ

ต้องซาวด์ค่ะ.