ตรวจครรภ์

แฟนผมตรวจครรภ์แล้วเป็นแบบนี้ครับ ประจำเดือนของเธอหมดวันที่ 18 เดือนธันวาคม โดยวันที่ 24 ธันวาคม เธอออรัลเซ็กซ์ให้ผมครับแล้วเธอก็กลืนน้ำของผมไป แต่ว่าน้ำของผมมันไปเปื้อนกระโปรงเธอ เธอก็เอาน้ำล้างออก ทีนี้มือผมเปื้อนน้ำหล่อลื่น ผมเลยไปจับอวัยวะเพศของเธอผ่านกระโปรงและสอดนิ้วเข้าไปนิดเดียว เธอสวมกางเกงชั้นในด้วยครับแต่ไม่ได้ใส่กางเกงซับ ผมไม่ได้สอดใส่อวัยวะเพศเข้าไป ประมาณ วันที่ 27 ธันวาคม เธอมีอาการตัวร้อน ปวดหัวเล็กน้อย และปวดหลังเล็กน้อย เป็นมาจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม วันนี้ 31 เธอตรวจครรภ์แล้วก็ขึ้นแบบนี้ครับ

ตรวจครรภ์
19 ตอบกลับ

อันนี้มันไม่ใช่ที่ตรวจครรภ์คะมันคือที่ตรวจไข่ตกคะไปซื้อที่เป็นสำหรับตรวจครรภ์มาลองตรวจใหม่นะคะ

LHที่ตรวจไข่ตกค่ะ ถ้าจะตรวจการตั้งครรภ์ต้องเป็นของ HCG นะค่ะ😂😂😂เล่าซะเห็นภาพเลย

อันนี้คือที่ตรวจไข่ตก ถ้าอยากตรวจตั้งครรภ์ต้องซื้อที่ตรวจตั้งครรภ์

เล่าตั้งนานดูที่ตรวจให้ดีค่ะอันนี้คือตรวจไข่ตกค่ะไม่ใช่ตรวจครรภ์55

ตอนตรวจนี่คือไข่กำลังตกเลยค่ะ ไม่ได้ท้องแต่ถ้าอยากท้องรีบจัดค่ะ 555

LH มันเป็นชุดตรวจไข่ตกค่ะ ไม่ใช่ชุดตรวจการตั้งครรภ์

หาซื้อตรวจครรภ์ในร้านขายยานะคะ HCG LH มันเป็นที่ตรวจไข่ตกจ้า

มันเป็นที่ตรวจการตกไข่คะ ถ้าตรวจการตั้งครรภ์ต้อง HCG

มันเป็นที่ตรวจไข่ตกนะคะ ไม่ใช่ที่ตรวจครร

เลาซะเห็นภาพเลย😅😅 ยินดีด้วยนะคะ