คลอดเมื่อวานจร้า วันที่5ธันวาคม ตรงแป๊ะเลยค้ะ

คลอดแล้วจร้าเมื่อวาน วันที่5ธันวาคม

คลอดเมื่อวานจร้า วันที่5ธันวาคม ตรงแป๊ะเลยค้ะ
14 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน้ำหนักแรกคลอดเท่าไหร่ค่ะ จ้ำหม้ำมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะของให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งเจ้าตัวเล็กนะค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะคะ

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ น่าฟัดมาก

น้องน้ำหนักแรกคลอดเท่าไหร่คะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

จ่ำหม่ำจังเรยค่ะ

น้องจ้ำม่ำมากค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ