เหมือนท้องตัวเองจะเล็ก..

ขอดูท้องแม่ๆกำหนดคลอดเดือน ธันวาคม หน่อยค่ะ ตอนนี้แม่อายุครรภ์20สัปดาห์แล้วค่ะ กำหนดคลอด31 ธันวาคม รู้สึกเหมือนท้องไม่ออกเลย กังวลมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลค่ะแม่ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญ ถ้าคุณหมออัลตราซาวด์แล้ว น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็คือโอเคแล้วค่ะ บ้านนี้ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้นมาแค่4โลกว่าเอง ตอน5เดือนบางคนยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ นึกว่าอ้วน😂😂😂

3y ago

เป็นคนเล็กเหมือนกัน เลยเห็นท้องก็ตอน7เดือนขึ้น เต็มที่ก็ตอน9เดือนแล้ว หมอบอกว่าท้องเล็กแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ