แตกแล้วจ้า

แตก 37+5 w คลอด16 ธันวาคม กำหนดคลอด 31 ธันวาคม 62

แตกแล้วจ้า
22 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ 31 ธันวา แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกบ้างแล้วจัง

5y ago

ทรมานมากค่ะ

ยินดีด้วย จะได้หายคิดถึงเจ้าตัวเล็กแล้ว ได้อุ้มสมใจซะที

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้น้องและคุณแม่สุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

แง กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่า ของเรายังไม่แตก

5y ago

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😘น้องหนักเท่าไรค่ะ

5y ago

น้ำหนัก 48 ตอนคลอด 59 จ้า

37+1 จ้้า กำหนด 31 ธ.ค. เหมือนกัน แอบแตกก่อน

5y ago

ไม่มีอาการเลยค่ะ พอดีตรงกับวันหมอนัดตรวจ ปากมดลูกเปิด 3 ซม . หมอเลยให้แอดมิดเลย

บ้านนี้ 39+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆนะคะ